1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Du học Canada cần điều kiện gi? Cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL du học Canada?

Thảo luận trong 'Hệ Thống SEO' bắt đầu bởi minhtam, 27/10/17.

 1. minhtam

  minhtam New Member

  Tham gia ngày:
  9/10/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

  Du hoc Canada can dieu kien gi? Can co bang tieng Anh IELTS hay TOEFL du hoc Canada?


  Đào tạo giáo dục là mối lưu tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế nền dạy học Canada luôn được chú trọng phát triển với uy tín rất tốt. Canada là nước đầu tư nhiều cho giáo dục đào tạo (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho uy tín đào tạo giáo dục tốt nhất của nền giáo dục Canada. Chứng chỉ của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, Canada đang là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với các du học sinh. Song, để biết Du học Canada cần điều kiện gi? Cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL du học Canada? Hôm nay câu hỏi đó sẽ được trả lời bởi anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương thông qua chương trình Hỏi đáp về du học Canada ngày hôm nay các bạn nhé.

  Câu mở đầu: Chào anh Bảo Anh, nhiều bạn đang có ý định du học Canada nhưng chưa biết thêm những yêu cầu cần để hoàn tất thủ tục xin trường ra sao. Anh có thể nói rõ hơn về chuyên mục này được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:

  Nhà trường có thể đưa ra các điều kiện riêng theo từng trường hợp cụ thể, tại, các giấy tờ chung cần có khi xin học tại các trường đại học Canada bao gồm:

  Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất.

  Bảng điểm của bậc học hiện tại nếu ứng viên đang là sinh viên

  Chứng chỉ Anh văn (nếu có)

  Kế hoạch học tập

  Hộ chiếu/giấy khai sinh

  Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin đăng kí nhập học.

  Câu 2: Tiếp theo chương trình Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng cấp ngoại ngữ IELTS hay TOEFL? Anh Bảo Anh có thể cho biết thủ tục hồ sơ xin visa thì cần những giấy tờ gì thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:

  Canada là nước yêu cầu và xét hồ sơ khó nhất trong tất cả các đất nước. Những giấy tờ cần thiết phải cung cấp cho Lãnh sự quán như sau:

  Hồ sơ cá nhân: khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hộ chiếu, lý lịch tư pháp (nếu sinh viên trên 16 tuổi).

  Hồ sơ học tập: bằng và bảng điểm cao nhất, bằng cấp Anh ngữ (nếu có), kế hoạch học tập, thư mời nhập học.

  Hồ sơ kinh tế: sổ tiết kiệm, giấy tờ bất động sản, giấy phép kinh doanh, thuế (nếu người bảo trợ kinh doanh), hợp đồng lao động, bảng lương (nếu người bảo trợ đi làm).

  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Câu số 3: Du học Canada cần có bằng cấp Anh ngữ IELTS hay TOEFL, vậy thì yêu cầu bằng cấp Anh văn tối thiểu dành cho du học sinh Canada là bao nhiêu thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:

  Ở bậc trung học thì trường Canada không đòi hỏi văn bằng Anh ngữ đối với du học sinh, nhưng phần lớn các em có trình độ Anh văn khá sẽ vượt trội hơn các bạn khác, khi sang Canada các em học sinh sẽ tham dự buổi kiểm tra Toán và tiếng Anh để phân loại trình độ và xếp lớp.

  Ở bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học thì bắt buộc du học sinh phải có bằng ngoại ngữ quốc tế là TOEFL hoặc IELTS, tùy vào mỗi trường sẽ có những yêu cầu cụ thể về số điểm. Tuy nhiên, trong trường hợp học viên không thể thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ tại Việt thì cũng có thể sang tham dự khóa Anh ngữ (ESL) 1 năm sau đó mới vào học lớp học chính thức tại trường.

  Nếu muốn biết chính xác điều kiện du học Canada ra sao, Du học Canada cần có bằng ngoại ngữ IELTS hay TOEFL? Điện thoại ngay 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được các chuyên viên giúp đỡ cụ thể.

  Câu 4: Các trường học ở Canada thường yêu cầu bạn học sinh sinh viên phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:

  Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế, đóng vai trò là cầu nối giữa sinh viên và bạn bè quốc tế có thể giao lưu với nhau. Và ở Canada đều công nhận 2 bằng cấp IELTS và TOEFL. Cả hai bằng đều có giá trị quốc tế tương ứng nhau và mỗi trường sẽ có những đòi hỏi điểm đầu vào chứng chỉ ngoại ngữ khác nhau. Các trường Canada thường nhận bạn học sinh có điểm IELTS từ 6.5 – 7.0 hoặc TOEFL từ 550 – 580, điều này tùy thuộc vào ngành, cấp bậc học mà bạn đăng ký du học. Nhưng nhìn chung thì cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Bởi vậy, nếu đã xác định đi du học thì các bạn sinh viên có thể đầu tư vào việc ôn luyện anh ngữ và hoàn toàn có thể thi lấy bằng cấp IELTS hay TOEFL đều được.

  Muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như các điều kiện du học Canada, du học Canada có cần bằng cấp tiếng Anh IELTS hay TOEFL truy cập visacanada.edu.vn hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương

  Câu hỏi 5: Vậy hai chứng chỉ IELTS và TOEFL có điểm gì khác nhau thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:

  IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Có hai hình thức:

  -Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.

  -Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những chương trình học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

  TOEFL là bài kiểm tra trình độ Anh ngữ (Mỹ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng Anh văn chuẩn Mỹ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học.

  Câu cuối cùng: Em được biết tuần qua công ty Tân Đại Dương đã hỗ trợ được 2 em học sinh sang Canada du học. Anh có thể cho mọi người biết về trường và cấp bậc những em học sinh này đang theo học được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:

  Đúng rồi em. Tuần qua Tân Đại Dương đã hỗ trợ được 2 học sinh sang Canada trong đó 1 bạn đang theo học lớp học cử nhân quản trị kinh doanh tại Royal Road University và 1 em đang tham dự cấp bậc THPT tại Kells Academy. Royal Road University sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. Trường tọa lạcở ở ngay thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia. Royal Road là trường đại học công lập tốt nhất của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”. 93% em học sinh hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp huấn luyện của trường. 90% bạn học sinh sinh viên công nhận những tri thức và kiến thức học được từ trường luôn hữu ích khi đi làm thực tế. Royal Road được công nhận là trường có hệ thống giáo dục cao thứ 5 trên thế giới. Trường dạy khóa Đại học và Thạc sỹ với các chuyên ngành: quản trị, giáo dục, kỹ thuật, giáo dục, du lịch, công nghệ thông tin, môi trường, thiết kế, nhân sự, pháp lý,…..

  Kells Academy được tạo nên từ năm 1978, trường cung cấp hệ thống giảng dạy từ mẫu giáo đến chương trình lớp 11. Trường có sỉ số lớp học nhỏ, phương pháp huấn luyện hiện đại với môi trường học thân thiện và năng động giúp các học viên dễ dàng thích nghi với môi trường học tập quốc tế. Trường đảm bảo dễ dàng được phát triển toàn diện về mọi tri thức cũng như cung cấp đầy đủ tri thức về học tập.

  Bài tương tự: Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada

  >>> Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL? Bí quyết đậu visa du học Canada, cũng như những băn khoăn nào hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn khi xin Visa du học Canada. Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Canada tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  Hotline: 028.3848 4879 – 0989 006 890

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

  ĐT : 028.3838 2080 – 01665 157 271.

  Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn

  ☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CƠ SỞ Ở HCM– KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
 2. lamht82

  lamht82 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   

Chia sẻ trang này