1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng tốt ?

Thảo luận trong 'Dành Cho Đào Tạo' bắt đầu bởi longtuyen, 9/9/17.

 1. longtuyen

  longtuyen New Member

  Tham gia ngày:
  9/7/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bất kỳ ai cũng vậy , kể cả phụ huynh lẫn sinh viên luôn tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ học uy tín – chất lương và đảm bảo cho con đường sự nghiệp của mình sau này . Bài viết này nhằm giải quyết thắc mắc cũng như định hướng cho các bạn địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín – chất lượng .
  [​IMG]
  Nên học Cao đẳng Dược tại TPHCM ở đâu là chất lượng ?

  Nước ta đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế , đòi hỏi số lượng lớn nhân lực có trình độ cao để phục vụ cho việc giao lưu trao đổi với các nước xung quanh . Việc nâng cao chất lượng đời sống nhân dân là ưu tiên hàng đầu nhất hiện nay , cũng vì thế ngành Dược đang được xem là một trong những ngành mà nhà nước xem là quan trọng .

  Nhằm giải quyết nhu cầu nhân lực của ngành Dược cũng như tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh có đam mê với ngành Dược , Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM tổ chức đào tạo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM .

  Điều kiện theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM là gì ?

  Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT và chỉ khi đáp ứng được điều kiện này, các thí sinh sẽ có cơ hội được trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập và rèn luyện trong một môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng thực hành đạt chuẩn chất lượng của Bộ GD&ĐT. Đây chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng nhất mà thí sinh có thể lựa chọn.
  [​IMG]
  Được đánh giá là đạt chuẩn của bộ y tế về đào tạo ngành Dược , Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Cơ Sở TPHCM là địa chỉ mà rất nhiều sinh viên tới đăng ký tuyển sinh và nhập học . Nguồn nhân lực với đội ngũ nhân viên giảng dạy giàu kinh nghiệm , giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất tốt được kiểm nghiệm là chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với nhiều bệnh viện , cơ sở tư nhân , cơ sở doanh nghiệp sản xuất thuốc giúp sinh viên có được cơ hội tiếp xúc với thực tế, được thực tập tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.
   

Chia sẻ trang này