1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cơ hội định cư Canada thú vị khi hoàn tất việc học tại trường Laurentian University bang Ontario

Thảo luận trong 'Nơi Dành Cho Vé Máy Bay' bắt đầu bởi lequanghung, 6/7/17.

 1. lequanghung

  lequanghung New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

  Co hoi dinh cu Canada thu vi khi hoan tat viec hoc tai truong Laurentian University bang Ontario

  Canada đang trở thành một nước du học nổi lên trong khoảng thời gian gần đây. Bên cạnh những quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc. Nhiều bạn quốc tế quan tâm đến việc định cư ở Canada sau khi hoàn tất việc học. Và chính phủ Canada có những chính sách tài trợ định cư rất tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu về “Cơ hội định cư Canada hấp dẫn sau khi hoàn thành việc học tại trường Laurentian University bang Ontario” cùng với Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương.

  Câu hỏi 1: Chào|Xin chào|Dạ chào|Em chào} cô Daisy! Em tên Quốc Dũng ở quận 10. Em có dự định đi du học Canada vì được biết có nhiều chính sách định cư rất tốt sinh viên quốc tế. Hôm nay với chủ đề chương trình là “Cơ hội định cư Canada nóng hổi sau khi hoàn tất việc học tại trường Laurentian University bang Ontario”. Xin cô cho em biết chính sách định cư của bang Ontario sau khi học xong là như thế nào ạ?

  Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Thân chào em, những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 3 dạng sau đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại Ontario với điều kiện.

  1. Đối với sinh viên quốc tế nói chung:
  • Có một việc làm toàn thời gian
  • Đã hoàn thành ít nhất phân nửa chương trình học
  • Theo học tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học công lập
  • Đang theo học chương trình 2 năm hoặc chương trình Post Graduates trở lên

  2. Chính sách định cư Canada áp dụng riêng cho nghề “Phi công”
  • Theo học ngành “Phi công”
  • Có ý định sống và làm việc tại Ontario
  • Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học công lập ở Ontario
  • Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi hoàn thành việc học
  • Chứng minh có đủ thu nhập để lo cho bản thân hoặc người phụ thuộc
  • Đủ yêu cầu trình độ Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp
  • Không yêu cầu kế hoạch học tập trong tương lai
  • Không vi phạm luật pháp Canada

  3. Chính sách định cư Canada cho các bạn học sinh quốc tế theo học khóa Thạc sĩ
  • Hoàn tất việc học tại trường Đại học công lập tại Canada
  • Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Không vi phạm luật pháp Canada

  >>> Để được hiểu rõ hơn về “Cơ hội định cư Canada hấp dẫn sau khi tốt nghiệp trường Laurentian University bang Ontario” em có thể truy cập vào website visacanada.edu.vn để biết thêm thông tin cũng như thông tin về những ngành nghề định cư nằm trong khóa này.

  Cơ hội định cư Canada lôi cuốn sau khi tốt nghiệp trường Laurentian University bang Ontario

  Câu hỏi 2: Tiếp sau đây là câu hỏi của bạn Nguyễn Ngọc Ánh: Chào cô Daisy! Em đang quan tâm đến tỉnh bang Ontario để đi du học và nhất là trường Laurentian University của bang này. Chủ đề hôm nay “Cơ hội định cư Canada hấp dẫn sau khi hoàn tất việc học tại trường Laurentian University bang Ontario” là vấn đề em đang cần thông tin nữa. Về chính sách định cư Canada tại bang Ontario thì em đã nắm qua rồi. Em nhờ cô cho em thông tin về trường Laurentian University bang Ontario ạ. Em cảm ơn cô!

  Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Chào Ánh, Cô rất vui khi có dịp cung ứng thông tin về trường Laurentian University cho em: Laurentian University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất Canada nằm tại phía Bắc Ontario – một vị trí quan trọng của khu vực và thế giới. Trường được thành lập năm 1960 và là tiền thân của trường đại học Sudbury. Từ khi thành lập đến nay Du học Canada trường Laurentian University bang Ontario đã có hơn 35,000 học sinh đã tốt nghiệp bằng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp.

  Những điểm thu hút của Du học Canada trường Laurentian University bang Ontario

  -Năm 1997, Du học Canada trường Laurentian University bang Ontario chủ nhà đăng cai tổ chức Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 28, thu hút khoảng 500 đại biểu đến từ 58 quốc gia.

  -Năm 2000, các trường đại học tái cơ cấu để tạo thành ba khoa: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học và Kỹ thuật, và Khoa chuyên môn. Kết luận của Coming of Age về chiến dịch, quyên góp được hơn $ 15.900.000 cho giúp đỡ kinh tế sinh viên.

  -Năm 2006, Du học Canada trường Laurentian University bang Ontario khai trương kí túc xá mới ở khu phí Tây, các phòng trang bị máy lạnh để chứa trên 220 các em sinh viên . Trường Giáo dục (tiếng Anh) bắt đầu được xây dựng để phục vụ cho việc học của học sinh sinh viên . Nhà trường đóng góp hàng trăm triệu đô la cho việc mở rộng Giáo dục thể chất ở Ben Avery.

  Tiêu chuẩn đầu vào của trường:

  Hệ Cử nhân: Tốt nghiệp THPT GPA các năm đạt 70% trở lên,IELTs ≥ 6.5/TOEFL ibt≥88

  Hệ Thạc sĩ: Tốt nghiệp ĐH với GPA≥7.0, IELTs ≥ 6.5/TOEFL ibt≥8
  >>> Để được hiểu rõ hơn về “Cơ hội định cư Canada hấp dẫn sau khi hoàn thành việc học tại trường Laurentian University bang Ontario” em có thể truy cập vào website visacanada.edu.vn để biết thêm thông tin cũng như thông tin về những ngành nghề định cư nằm trong chương trình này.

  Câu hỏi 3: Kế tiếp là thắc mắc của bạn Tấn Liêm ở Tp.Hồ Chí Minh: Xin chào cô, em được biết Canada có chính sách an sinh xã hội và an ninh rất chặt. Và trong thời gian gần đây chính sách này càng được mở rộng tại các tỉnh bang của Canada. Mong chương trình cho em biết chính sách định cư bang Ontario trong “Cơ hội định cư Canada hấp dẫn sau khi tốt nghiệp trường Laurentian University bang Ontario” hôm nay như thế nào ạ?

  Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Thân chào em, hiện tại tại Ontario, có Chương trình nhập cư Nominee Ontario (OINP), mà tiền thân là Chương trình đề cử Opporunities Ontario tỉnh (OOPNP). Nhờ vào chương trình này, người nhập cư với các kỹ năng và kinh nghiệm mục tiêu của tỉnh có thể nhận được một giấy chứng nhận đề cử tỉnh bang Ontario, mà sẽ cho phép quốc gia nước ngoài để áp dụng cho Canada Permanent Residence với thời gian xử lý được nhanh hơn so với các chương trình nhập cư Canada.

  Các OINP chấp nhận các ứng dụng theo một số chủng loại di trú:

  Human Capital Priorities Stream (aligned with Express Entry):
  Diện này cho phép các (OINP) đề cử cá nhân có Express Entry liên bang và những người có giáo dục bắt buộc, kinh nghiệm làm việc lành nghề, khả năng ngôn ngữ, và các đặc điểm khác để giúp họ thiết lập thành công và hòa nhập vào thị trường lao động và cộng đồng của Ontario.

  French-Speaking Skilled Worker Stream (aligned with Express Entry):
  Các công nhân có tay nghề cao có khả năng ngôn ngữ nói tiếng Pháp, tiếng Anh chuyên nghiệp và những người muốn sống và làm việc lâu dài ở Ontario. Ứng dụng này cho phép đề cử cá nhân trong việc Express Entry và những người có giáo dục bắt buộc, kinh nghiệm làm việc lành nghề, khả năng ngôn ngữ, và các đặc điểm khác để giúp họ thành công lập và hòa nhập vào thị trường lao động và cộng đồng của Ontario.

  General category:
  Qua diện này, Ontario sử dụng lao động có thể tuyển dụng lao động từ nước ngoài cho các vị trí có tay nghề đã được phê duyệt (theo phân loại của Chính phủ Canada như “NOC 0, A hoặc trình độ B”). Những nhân viên này có thể đang sống ở nước ngoài hoặc ở Canada tại thời điểm nộp đơn.

  International Students category:
  các bạn học sinh với một “International student Offer Job Stream” – Tiểu chương trình được đề ra để giúp người sử dụng lao tuyển sinh viên quốc tế. Nó được mở để sử dụng lao động và học sinh Ontario với việc đáp ứng trên địa bàn tỉnh.
  Tiến sĩ quốc tế “International PhD Graduate Stream” – Tiểu chương trình là cá nhân đã tốt nghiệp từ tiến sĩ tại một trường đại học công lập của Ontario (Một lời đề nghị công việc không cần thiết)
  Thạc sĩ quốc tế “International Masters Graduate Stream” – Tiểu chương trình hiện nay đang hoạt động như một chương trình thí điểm tạm thời, các cá nhân đã tốt nghiệp với tấm bằng Thạc sĩ từ một trường đại học công lập Ontario (Một lời đề nghị công việc không cần thiết).

  >>> Để hiểu rõ thêm về “Cơ hội định cư Canada hấp dẫn sau khi tốt nghiệp trường Laurentian University bang Ontario” bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Tham khảo: Có được định cư bang Quebec khi du học Canada trường McGill University không?

  >>> Để nắm bắt thông tin cụ thể hơn về “Cơ hội định cư Canada nóng hổi sau khi tốt nghiệp trường Laurentian University bang Ontario” em có thể truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được có được những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất. Hoặc hãy liên hệ trực tiếp:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM

  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Tại Nha Trang

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
  Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này